Tên miền.vn

Tên miền (Domain Name) là định danh của website trên Internet (google.com.vn, vnptkhanhhoa.vn, cenit.vn,…). Tên miền thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được ưu tiên cấp phát cho tổ chức, cá nhân nào đăng ký trước. Tên miền có 2 loại:

1. Tên miền quốc gia: Tên miền có phần đuôi là ký hiệu của mỗi quốc gia, tên miền quốc gia của Việt Nam:

     a. Tên miền cấp 2. vn: *.vn
     b. Tên miền cấp 3. vn: *.com.vn, *.org.vn, *.gov.vn, *.net.vn, *.biz.vn, …

2. Tên miền quốc tế: *.com ( hoặc *.net, *.biz, *.org, *.info,...)
Lưu ý: “*” do tổ chức, cá nhân chọn tuân theo các nguyên tắt khi đăng ký tên miền.

Trung tâm Công nghệ Thông tin (CenIT) là đơn vị cung cấp tên miền .VN có hệ thống máy chủ DNS bảo mật cùng với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, luôn phục vụ nhiệt tình chu đáo. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tên miền tại đây.

Trong khi số lượng tài nguyên tên miền hiện đang dần cạn kiệt thì hiện tượng đầu cơ tên miền đang gia tăng với tốc độ chóng mặt. Việc đăng ký tên miền tuân theo nguyên tắc chung là: “Đăng ký trước, cấp phát trước”. Chính vì vậy, nếu bạn chậm đăng ký, rất có thể tên tuổi, thương hiệu và nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ của bạn đã bị người khác đăng ký trước hoặc rao bán. Thậm chí, đối thủ cạnh tranh với bạn có thể đăng ký và sở hữu tên miền của chính bạn. Đăng ký tên miền ngay hôm nay chính là cách tối ưu để các công ty và doanh nghiệp bảo vệ, khẳng định thương hiệu của mình trên internet. Vì thế việc đầu tiên khi xây dựng một website là đăng ký một tên miền, tên miền ngắn gọn, dễ nhớ chính là chìa khóa để mọi người biết đến Website của bạn.

Trung tâm Công nghệ Thông tin (CenIT) khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân đăng ký và sử dụng tên miền quốc gia .VN để khẳng định thương hiệu trên Internet của mình tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.


Xem bảng giá:   

Đăng ký dịch vụ:   


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Công nghệ Thông tin (CenIT) - VNPT Khánh Hòa
Địa chỉ: 04 Lê Lợi - Nha Trang - Khánh Hòa
Phone: 058.3562567 - 058.3824379        Fax: 058.3562678
Email: sales.cenit@vnptkhanhhoa.vn hoặc hotro.cenit@vnptkhanhhoa.vn
Website: www.cenit.vn hoặc http://cenit.vnptkhanhhoa.vn

Trân trọng !

Kiểm tra tên miền
www.
Đăng ký tên miền Việt Nam chỉ với 350.000 VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1
Kỹ thuật 1
Kỹ thuật 3
Tư vấn 3
Kỹ thuật 2
Kỹ thuật 4
Tư vấn 4